Làm sao để đến Idaman Villas (Jalan Hulu Langat, Kampung Bukit Raya, 43100 Cheras, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Idaman Villas (Jalan Hulu Langat, Kampung Bukit Raya, 43100 Cheras, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Sk Bukit Raya (OPP) (KJ210)
Địa chỉ: JLN Hulu Langat
Trạm dừng Asia Metropolitan University
Địa chỉ: KJ821
Trạm dừng Sk Bukit Raya (KJ57)
Địa chỉ: JLN Hulu Langat
Trạm dừng Simpang Kemacahaya 1
Địa chỉ: KJ819
Trạm dừng Flat Rpr Kemacahaya 5
Địa chỉ: KJ820
Trạm dừng Idaman Villas (OPP) (KJ170)
Địa chỉ: JLN Hulu Langat
Trạm dừng Idaman Villas (KJ59)
Địa chỉ: JLN Hulu Langat
Trạm dừng Kg Bukit Raya (KJ166)
Địa chỉ: JLN Hulu Langat
Trạm dừng Kg Bukit Raya (SELATAN) (KJ60)
Địa chỉ: JLN Hulu Langat

Xe buýt đến Idaman Villas (Jalan Hulu Langat, Kampung Bukit Raya, 43100 Cheras, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Idaman Villas (Jalan Hulu Langat, Kampung Bukit Raya, 43100 Cheras, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Idaman Villas (Jalan Hulu Langat, Kampung Bukit Raya, 43100 Cheras, Selangor).

Khi đi đến Idaman Villas (Jalan Hulu Langat, Kampung Bukit Raya, 43100 Cheras, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap