Làm sao để đến Institut Penyelidikan Dan Perubatan (Jalan Pahang, Hospital Kuala Lumpur, 50400 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Institut Penyelidikan Dan Perubatan (Jalan Pahang, Hospital Kuala Lumpur, 50400 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pasar Chow Kit (KL69)
Địa chỉ: JLN Tar
Trạm dừng Hab Titiwangsa (KL1818)
Địa chỉ: JLN Pangkor
Trạm dừng TITIWANGSA
Địa chỉ: TITIWANGSA
Trạm dừng Monorail Chowkit (KL52)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng Damai Hospital (KL50)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng Picoms (KL47)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng Hkl (OPP) (KL59)
Địa chỉ: JLN Pahang
Trạm dừng Grand Seasons Hotel (KL53)
Địa chỉ: JLN Pahang
Trạm dừng Hkl (SELATAN) (KL56)
Địa chỉ: JLN Pahang
Trạm dừng Monorel Chow Kit
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng Damai Hospital (OPP) (KL47)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng Hotel Putra Muda (KL66)
Địa chỉ: JLN Raja Muda Abd Aziz
Trạm dừng Hkl (BARAT) (KL55)
Địa chỉ: JLN Pahang
Trạm dừng Ns Penyelidikan Perubatan (KL57)
Địa chỉ: JLN Raja Muda Abdul Aziz
Trạm dừng CHOW KIT
Địa chỉ: CHOW KIT
Trạm dừng Chowkit/kfc (BARAT) (KL46)
Địa chỉ: JLN Raja Laut
Trạm dừng Chowkit (SELATAN) (KL67)
Địa chỉ: JLN Chowkit

Xe buýt đến Institut Penyelidikan Dan Perubatan (Jalan Pahang, Hospital Kuala Lumpur, 50400 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Institut Penyelidikan Dan Perubatan (Jalan Pahang, Hospital Kuala Lumpur, 50400 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Institut Penyelidikan Dan Perubatan (Jalan Pahang, Hospital Kuala Lumpur, 50400 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Institut Penyelidikan Dan Perubatan (Jalan Pahang, Hospital Kuala Lumpur, 50400 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap