Làm sao để đến Jalan Bintang (Jalan Bintang, Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Jalan Bintang (Jalan Bintang, Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Hotel Swiss Garden (KL1823)
Địa chỉ: JLN Pudu
Trạm dừng Hotel Swiss Garden (OPP) (KL120)
Địa chỉ: JLN Pudu
Trạm dừng BUKIT BINTANG
Địa chỉ: BUKIT BINTANG
Trạm dừng Furama (OPP) (KL1772)
Địa chỉ: JLN Pudu
Trạm dừng BUKIT BINTANG
Địa chỉ: BUKIT BINTANG
Trạm dừng Monorel Imbi/times Square (KL121)
Địa chỉ: JLN Imbi
Trạm dừng Plaza Imbi (KL122)
Địa chỉ: JLN Imbi
Trạm dừng Monorel Bukit Bintang/sg Wang (KL123)
Địa chỉ: JLN Sultan Ismail
Trạm dừng MRT Bukit Bintang/hsbc (KL86)
Địa chỉ: JLN Sultan Ismail
Trạm dừng Imbi (UTARA) (KL2198)
Địa chỉ: JLN Kg Pandan
Trạm dừng IMBI
Địa chỉ: IMBI

Xe buýt đến Jalan Bintang (Jalan Bintang, Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Jalan Bintang (Jalan Bintang, Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Jalan Bintang (Jalan Bintang, Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Jalan Bintang (Jalan Bintang, Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap