Làm sao để đến Jalan Bunga Raya (Jalan Bunga Raya, UKM, 43600 Bangi, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Jalan Bunga Raya (Jalan Bunga Raya, UKM, 43600 Bangi, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Kolej Rahim Kajai
Địa chỉ: KJ220
Trạm dừng Fakulti Sains. Sosial & Kemanusiaan. Ukm
Địa chỉ: KJ223
Trạm dừng Masjid
Địa chỉ: KJ230
Trạm dừng Simpang Pintu Masuk Ukm
Địa chỉ: KJ423
Trạm dừng Panggung Seni Ukm
Địa chỉ: KJ727
Trạm dừng Pintu Utama Ukm
Địa chỉ: KJ457
Trạm dừng Tun Hussein Onn
Địa chỉ: KJ222

Xe buýt đến Jalan Bunga Raya (Jalan Bunga Raya, UKM, 43600 Bangi, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Jalan Bunga Raya (Jalan Bunga Raya, UKM, 43600 Bangi, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Jalan Bunga Raya (Jalan Bunga Raya, UKM, 43600 Bangi, Selangor).

Khi đi đến Jalan Bunga Raya (Jalan Bunga Raya, UKM, 43600 Bangi, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap