Làm sao để đến Jalan Cemara (Jalan Cemara, Technology Park Malaysia, 43300 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Jalan Cemara (Jalan Cemara, Technology Park Malaysia, 43300 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng I Shoppe Tpm (KL1550)
Địa chỉ: Bulatan Inovasi
Trạm dừng Laman Serdang
Địa chỉ: SJ769
Trạm dừng Technology Park Malaysia (KL1550)
Địa chỉ: Bulatan Inovasi
Trạm dừng Pangsapuri Orkid (OPP)
Địa chỉ: SJ766
Trạm dừng Perumahan Bukit Serdang 10
Địa chỉ: SJ770
Trạm dừng Dewan Serbaguna Mpsj
Địa chỉ: JLN Cemara
Trạm dừng The Sanderson
Địa chỉ: SJ768
Trạm dừng Maybank Tpm (KL1551)
Địa chỉ: Bulatan Inovasi
Trạm dừng Villa Park
Địa chỉ: JLN Cemara
Trạm dừng Villa Park Condominium
Địa chỉ: SJ767
Trạm dừng Pangsapuri Orkid
Địa chỉ: JLN Cemara
Trạm dừng Taman Bukit Serdang Bs11
Địa chỉ: JLN Cemara
Trạm dừng Taman Bukit Serdang
Địa chỉ: JLN Cemara

Xe buýt đến Jalan Cemara (Jalan Cemara, Technology Park Malaysia, 43300 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Jalan Cemara (Jalan Cemara, Technology Park Malaysia, 43300 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Jalan Cemara (Jalan Cemara, Technology Park Malaysia, 43300 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Jalan Cemara (Jalan Cemara, Technology Park Malaysia, 43300 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap