Làm sao để đến Jalan Dewan (Jalan Dewan, Kampung Tasik Permai, 68000 Pandan Indah, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Jalan Dewan (Jalan Dewan, Kampung Tasik Permai, 68000 Pandan Indah, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Sri Taman Baru (TIMUR) (AJ141)
Địa chỉ: JLN Tasek Tambahan 1
Trạm dừng Kg Tasek Permai (SELATAN) (AJ82)
Địa chỉ: JLN Besar Permai
Trạm dừng Kg Tasik Permai
Địa chỉ: JLN Taman Putra
Trạm dừng Spg Kg Tasik Permai
Địa chỉ: JLN Taman Putra
Trạm dừng Dewan Kemas Permai (AJ432)
Địa chỉ: JLN Tasik Tambahan 1
Trạm dừng Sekolah Agama Permai (AJ140)
Địa chỉ: JLN Tasik Tambahan 1
Trạm dừng Pekan Tasek Permai (AJ83)
Địa chỉ: JLN Permai E
Trạm dừng Spg Taman Sri Bayu
Địa chỉ: JLN Tmn Putera
Trạm dừng Taman Seri Bayu (AJ300)
Địa chỉ: JLN Taman Putera

Xe buýt đến Jalan Dewan (Jalan Dewan, Kampung Tasik Permai, 68000 Pandan Indah, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Jalan Dewan (Jalan Dewan, Kampung Tasik Permai, 68000 Pandan Indah, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Jalan Dewan (Jalan Dewan, Kampung Tasik Permai, 68000 Pandan Indah, Selangor).

Khi đi đến Jalan Dewan (Jalan Dewan, Kampung Tasik Permai, 68000 Pandan Indah, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap