Làm sao để đến Jalan Hospital (Jalan Hospital, 40160 Sungai Buloh, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Jalan Hospital (Jalan Hospital, 40160 Sungai Buloh, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Stellars Grocer (OPP) (SL564)
Địa chỉ: JLN Hospital
Trạm dừng Sme Aerospace
Địa chỉ: SA897
Trạm dừng MRT Sg Buloh (SA995)
Địa chỉ: JLN Stesen
Trạm dừng SUNGAI BULOH
Địa chỉ: SUNGAI BULOH

Xe buýt đến Jalan Hospital (Jalan Hospital, 40160 Sungai Buloh, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Jalan Hospital (Jalan Hospital, 40160 Sungai Buloh, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Jalan Hospital (Jalan Hospital, 40160 Sungai Buloh, Selangor).

Khi đi đến Jalan Hospital (Jalan Hospital, 40160 Sungai Buloh, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap