Làm sao để đến Jalan Lingkaran Tengah 2 (Jalan Lingkaran Tengah 2, Pandan Indah, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Jalan Lingkaran Tengah 2 (Jalan Lingkaran Tengah 2, Pandan Indah, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Terminal Maju Jaya
Địa chỉ: AJ291
Trạm dừng Cheras Indah Night Market (AJ270)
Địa chỉ: JLN Indah
Trạm dừng Wisma Dirgahayu
Địa chỉ: AJ290
Trạm dừng Balai Polis Pandan Indah (OPP) (AJ163)
Địa chỉ: JLN Pandan Ilmu
Trạm dừng Flat Pandan Perdana (AJ268)
Địa chỉ: Mrr2
Trạm dừng Flat Pandan Perdana (OPP) (AJ505)
Địa chỉ: Mrr2

Xe buýt đến Jalan Lingkaran Tengah 2 (Jalan Lingkaran Tengah 2, Pandan Indah, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Jalan Lingkaran Tengah 2 (Jalan Lingkaran Tengah 2, Pandan Indah, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Jalan Lingkaran Tengah 2 (Jalan Lingkaran Tengah 2, Pandan Indah, Selangor).

Khi đi đến Jalan Lingkaran Tengah 2 (Jalan Lingkaran Tengah 2, Pandan Indah, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap