Làm sao để đến Jalan Melati 11 (Jalan Melati 11, Taman Sri Melati, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Jalan Melati 11 (Jalan Melati 11, Taman Sri Melati, 68100 Batu Caves, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Dewan Desa Bakti (OPP)
Địa chỉ: KL420
Trạm dừng Taman Seri Melati
Địa chỉ: SL95
Trạm dừng Selayang Pandang (SL532)
Địa chỉ: JLN Kuching
Trạm dừng Taman Seri Melati
Địa chỉ: SL93
Trạm dừng Ideal Convention Centre (SL25)
Địa chỉ: L/raya Selayang Kepong
Trạm dừng Magna Ville Condominium (SL26)
Địa chỉ: L/raya Selayang Kepong
Trạm dừng Dewan Desa Bakti
Địa chỉ: KL704

Xe buýt đến Jalan Melati 11 (Jalan Melati 11, Taman Sri Melati, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Jalan Melati 11 (Jalan Melati 11, Taman Sri Melati, 68100 Batu Caves, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Jalan Melati 11 (Jalan Melati 11, Taman Sri Melati, 68100 Batu Caves, Selangor).

Khi đi đến Jalan Melati 11 (Jalan Melati 11, Taman Sri Melati, 68100 Batu Caves, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap