Làm sao để đến Jalan Metro Perdana Barat (Jalan Metro Perdana Barat, 52100 Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Jalan Metro Perdana Barat (Jalan Metro Perdana Barat, 52100 Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Komersial Fortune Perdana
Địa chỉ: KL2453
Trạm dừng Residensi Fortune Perdana
Địa chỉ: KL2454
Trạm dừng Taman Usahawan Kepong
Địa chỉ: JLN Metro Perdana Barat 10
Trạm dừng Sri Edaran Industrial Park
Địa chỉ: KL2455
Trạm dừng Residensi Kepongmas
Địa chỉ: KL2460
Trạm dừng Residensi Kepongmas (OPP)
Địa chỉ: KL2459
Trạm dừng Taman Usahawan Kepong
Địa chỉ: KL2458
Trạm dừng Ppr Pekan Kepong Blok C
Địa chỉ: KL2456

Xe buýt đến Jalan Metro Perdana Barat (Jalan Metro Perdana Barat, 52100 Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Jalan Metro Perdana Barat (Jalan Metro Perdana Barat, 52100 Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Jalan Metro Perdana Barat (Jalan Metro Perdana Barat, 52100 Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Jalan Metro Perdana Barat (Jalan Metro Perdana Barat, 52100 Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap