Làm sao để đến Jalan SP 6/2 (Jalan SP 6/2, Taman Segar Perdana, 43200 Cheras, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Jalan SP 6/2 (Jalan SP 6/2, Taman Segar Perdana, 43200 Cheras, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Komersial Cheras Awana
Địa chỉ: KJ7
Trạm dừng Perdana Square
Địa chỉ: KJ6
Trạm dừng Tmn Segar Perdana (UTARA)
Địa chỉ: KJ46
Trạm dừng Perdana Square
Địa chỉ: KJ5
Trạm dừng Tmn Bkt Segar Jaya 2
Địa chỉ: KJ35
Trạm dừng Tmn Segar Perdana (UTARA)
Địa chỉ: KJ4
Trạm dừng Tmn Bkt Segar Jaya 2
Địa chỉ: KJ3
Trạm dừng Cemara Apartment
Địa chỉ: KJ1
Trạm dừng Cemara Apartment
Địa chỉ: KJ2

Xe buýt đến Jalan SP 6/2 (Jalan SP 6/2, Taman Segar Perdana, 43200 Cheras, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Jalan SP 6/2 (Jalan SP 6/2, Taman Segar Perdana, 43200 Cheras, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Jalan SP 6/2 (Jalan SP 6/2, Taman Segar Perdana, 43200 Cheras, Selangor).

Khi đi đến Jalan SP 6/2 (Jalan SP 6/2, Taman Segar Perdana, 43200 Cheras, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap