Làm sao để đến Jalan Seri Rejang (Jalan Seri Rejang, Taman Setapak Jaya, 53300 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Jalan Seri Rejang (Jalan Seri Rejang, Taman Setapak Jaya, 53300 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Medan Selera D'rejang (KL2092)
Địa chỉ: JLN 1/26
Trạm dừng Sri Rampai Park (KL738)
Địa chỉ: JLN Kilang
Trạm dừng Taman Setapak Jaya (UTARA) (KL713)
Địa chỉ: JLN 1/26
Trạm dừng Sri Utama Schools (KL729)
Địa chỉ: JLN Usahawan 5
Trạm dừng Sri Utama Schools (OPP) (KL736)
Địa chỉ: JLN Usahawan 5
Trạm dừng Rampai Business Park (KL1626)
Địa chỉ: JLN Kilang
Trạm dừng Rampai Business Park (KL826)
Địa chỉ: JLN Kilang
Trạm dừng Masjid Abu Ubaidah (OPP)
Địa chỉ: JLN 1/26
Trạm dừng Tasik Sri Rampai (KL727)
Địa chỉ: JLN Kilang
Trạm dừng Masjid Abu Ubaidah
Địa chỉ: JLN 1/26
Trạm dừng Sri Utama Schools (KL728)
Địa chỉ: JLN Kilang
Trạm dừng Komersial Setapak
Địa chỉ: JLN Kilang
Trạm dừng Taman Megan Setapak (KL726)
Địa chỉ: JLN 34/26

Xe buýt đến Jalan Seri Rejang (Jalan Seri Rejang, Taman Setapak Jaya, 53300 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Jalan Seri Rejang (Jalan Seri Rejang, Taman Setapak Jaya, 53300 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Jalan Seri Rejang (Jalan Seri Rejang, Taman Setapak Jaya, 53300 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Jalan Seri Rejang (Jalan Seri Rejang, Taman Setapak Jaya, 53300 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap