Làm sao để đến Jalan Sri Permaisuri (Jalan Sri Permaisuri, 56000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Jalan Sri Permaisuri (Jalan Sri Permaisuri, 56000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Dataran Dwitasik
Địa chỉ: KL337
Trạm dừng Queensville
Địa chỉ: KL316
Trạm dừng Bayu Tasik Condominium
Địa chỉ: KL312
Trạm dừng Vista Tasik
Địa chỉ: KL317
Trạm dừng Villa Laman Tasik
Địa chỉ: KL313
Trạm dừng Plaza Dwitasik
Địa chỉ: KL2392
Trạm dừng Queensville
Địa chỉ: KL1684
Trạm dừng Laman Tasik Condominium
Địa chỉ: KL1985
Trạm dừng Bah. Teknologi Pendidikan Negeri W.p
Địa chỉ: KL1986
Trạm dừng Pusat Perniagaan Danau Lumayan
Địa chỉ: KL2393

Xe buýt đến Jalan Sri Permaisuri (Jalan Sri Permaisuri, 56000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Jalan Sri Permaisuri (Jalan Sri Permaisuri, 56000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Jalan Sri Permaisuri (Jalan Sri Permaisuri, 56000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Jalan Sri Permaisuri (Jalan Sri Permaisuri, 56000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap