Làm sao để đến Jalan Timur (Jalan Timur, Seksyen 52, 46000 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Jalan Timur (Jalan Timur, Seksyen 52, 46000 Petaling Jaya, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Wisma Iem (PJ757)
Địa chỉ: JLN Selangor
Trạm dừng Pj Walk (PJ84)
Địa chỉ: JLN Sultan
Trạm dừng Tasik Taman Jaya (PJ441)
Địa chỉ: JLN Timur
Trạm dừng LRT Taman Jaya (PJ445)
Địa chỉ: Pers Barat
Trạm dừng TAMAN JAYA
Địa chỉ: TAMAN JAYA

Xe buýt đến Jalan Timur (Jalan Timur, Seksyen 52, 46000 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Jalan Timur (Jalan Timur, Seksyen 52, 46000 Petaling Jaya, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Jalan Timur (Jalan Timur, Seksyen 52, 46000 Petaling Jaya, Selangor).

Khi đi đến Jalan Timur (Jalan Timur, Seksyen 52, 46000 Petaling Jaya, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap