Làm sao để đến Jln Nakhoda Kanan (Jalan Nakhoda Kanan, Kampung Nakhoda, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Jln Nakhoda Kanan (Jalan Nakhoda Kanan, Kampung Nakhoda, 68100 Batu Caves, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pangsapuri Kenanga (SL182)
Địa chỉ: JLN Gp 2
Trạm dừng Lorong Nakhoda 25 (SL71)
Địa chỉ: JLN Nakhoda Kanan
Trạm dừng Rumah No 8970 (SL69)
Địa chỉ: JLN Nakhoda Kiri
Trạm dừng Pangsapuri Kenanga (OPP) (SL181)
Địa chỉ: JLN Gp 2
Trạm dừng Hab Wira Damai (SL294)
Địa chỉ: JLN Pinggiran Bt Caves
Trạm dừng Kg Laksamana (UTARA) (SL73)
Địa chỉ: JLN Nakhoda Kanan
Trạm dừng Rumpun Nakhoda Residence (SL70)
Địa chỉ: JLN Nakhoda Kanan
Trạm dừng Kg Baru Sg Tua (TIMUR) (SL78)
Địa chỉ: JLN Nakhoda Kiri
Trạm dừng Kg Baru Sg Tua (TIMUR) (SL68)
Địa chỉ: JLN Nakhoda Kiri

Xe buýt đến Jln Nakhoda Kanan (Jalan Nakhoda Kanan, Kampung Nakhoda, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Jln Nakhoda Kanan (Jalan Nakhoda Kanan, Kampung Nakhoda, 68100 Batu Caves, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Jln Nakhoda Kanan (Jalan Nakhoda Kanan, Kampung Nakhoda, 68100 Batu Caves, Selangor).

Khi đi đến Jln Nakhoda Kanan (Jalan Nakhoda Kanan, Kampung Nakhoda, 68100 Batu Caves, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap