Làm sao để đến KL643 Masjid al-Hidayah Sentul (Jalan Sentul, Taman Sentul Jaya, 51000 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần KL643 Masjid al-Hidayah Sentul (Jalan Sentul, Taman Sentul Jaya, 51000 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pasar Sentul (KL616)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Perumahan Sentul Impian (KL996)
Địa chỉ: JLN Taman Dato Senu
Trạm dừng Bhp Sentul (OPP) (KL2053)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Taman Dato Senu (SELATAN)
Địa chỉ: KL2497
Trạm dừng Spg Dato Senu (KL2063)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Perumahan Sentul Impian (KL1014)
Địa chỉ: JLN Taman Dato Senu
Trạm dừng Masjid Al-hidayah Sentul (KL643)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Sk Sentul 2 (KL617)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Pangsapuri Sentul Utara (KL644)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Pasar Sentul (OPP)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Taman Dato Senu (KL1013)
Địa chỉ: JLN Dato Senu 3
Trạm dừng Taman Dato Senu
Địa chỉ: KL2498

Xe buýt đến KL643 Masjid al-Hidayah Sentul (Jalan Sentul, Taman Sentul Jaya, 51000 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến KL643 Masjid al-Hidayah Sentul (Jalan Sentul, Taman Sentul Jaya, 51000 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến KL643 Masjid al-Hidayah Sentul (Jalan Sentul, Taman Sentul Jaya, 51000 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến KL643 Masjid al-Hidayah Sentul (Jalan Sentul, Taman Sentul Jaya, 51000 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap