Làm sao để đến KL665 SJKT Sentul (Jalan Sentul, Sentul, 51200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần KL665 SJKT Sentul (Jalan Sentul, Sentul, 51200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pangsapuri Blok 57 (OPP)
Địa chỉ: KL1595
Trạm dừng Taman Golden (KL578)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng TITIWANGSA
Địa chỉ: TITIWANGSA
Trạm dừng Ipd Sentul (KL610)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Smk Sentul Utama (KL609)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng D7 Sentul
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng LRT Sentul
Địa chỉ: KL663
Trạm dừng Wisma Health Lane (KL2051)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Sjkt Sentul (KL665)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Flat Sri Terengganu (KL2050)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Smk La Salle (KL2052)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Sjkc Sentul Kl (KL665)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng D6 Sentul
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Perumahan Awam Seri Terengganu (KL666)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng SENTUL
Địa chỉ: SENTUL
Trạm dừng TITIWANGSA
Địa chỉ: TITIWANGSA
Trạm dừng MRT Titiwangsa (KL667)
Địa chỉ: JLN Tun Razak

Xe buýt đến KL665 SJKT Sentul (Jalan Sentul, Sentul, 51200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến KL665 SJKT Sentul (Jalan Sentul, Sentul, 51200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến KL665 SJKT Sentul (Jalan Sentul, Sentul, 51200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến KL665 SJKT Sentul (Jalan Sentul, Sentul, 51200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap