Làm sao để đến KPJ Kajang Specialist Hospital-ER (43000 Kajang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần KPJ Kajang Specialist Hospital-ER (43000 Kajang, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng MRT Sg Jernih (OPP) (KJ731)
Địa chỉ: JLN Cheras
Trạm dừng Kg. Sg. Kantan
Địa chỉ: KJ841
Trạm dừng Masjid Jamek Kajang (OPP)
Địa chỉ: KJ823
Trạm dừng MRT Sungai Jernih Pintu B
Địa chỉ: KJ788
Trạm dừng Kpj Kajang (OPP) (KJ174)
Địa chỉ: JLN Cheras
Trạm dừng Kpj Kajang (KJ642)
Địa chỉ: JLN Cheras
Trạm dừng SUNGAI JERNIH
Địa chỉ: SUNGAI JERNIH

Xe buýt đến KPJ Kajang Specialist Hospital-ER (43000 Kajang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến KPJ Kajang Specialist Hospital-ER (43000 Kajang, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến KPJ Kajang Specialist Hospital-ER (43000 Kajang, Selangor).

Khi đi đến KPJ Kajang Specialist Hospital-ER (43000 Kajang, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap