Làm sao để đến Kens (Lengkok Abdullah, Bangsar, 59000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Kens (Lengkok Abdullah, Bangsar, 59000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pusat Khidmat Lembah Pantai (KL1762)
Địa chỉ: Lorong Maarof
Trạm dừng Bangsar Utama (KL1095)
Địa chỉ: JLN Bangsar
Trạm dừng Petron
Địa chỉ: KL2335
Trạm dừng LRT Bangsar (KL1117)
Địa chỉ: JLN Bangsar
Trạm dừng BANK RAKYAT BANGSAR
Địa chỉ: BANK RAKYAT BANGSAR
Trạm dừng LRT Bangsar (OPP) (KL1096)
Địa chỉ: JLN Bangsar
Trạm dừng Dataran Maybank (KL1142)
Địa chỉ: JLN Maarof
Trạm dừng Pusat Khidmat Lembah Pantai (KL1154)
Địa chỉ: Lorong Maarof
Trạm dừng Flat Sri Pahang (KL1157)
Địa chỉ: Lorong Maarof 1

Xe buýt đến Kens (Lengkok Abdullah, Bangsar, 59000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Kens (Lengkok Abdullah, Bangsar, 59000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Kens (Lengkok Abdullah, Bangsar, 59000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Kens (Lengkok Abdullah, Bangsar, 59000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap