Làm sao để đến Kg Kebun Bunga (Persiaran Jubli Perak, Seksyen 21, Kg Melayu Kebun Bunga, 40300 Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Kg Kebun Bunga (Persiaran Jubli Perak, Seksyen 21, Kg Melayu Kebun Bunga, 40300 Shah Alam, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Avenue Crest (SA386)
Địa chỉ: Pers Jubli Perak
Trạm dừng Kg Kebun Bunga/petronas (SA385)
Địa chỉ: Pers Jubli Perak
Trạm dừng Avenue Crest (OPP) (SA132)
Địa chỉ: Pers Jubli Perak
Trạm dừng Kg Kebun Bunga/petron (SA131)
Địa chỉ: Pers Jubli Perak
Trạm dừng Kg Kebun Bunga (SELATAN) (SA962)
Địa chỉ: Pers Jubli Perak
Trạm dừng Kg Kebun Bunga (UTARA) (SA133)
Địa chỉ: Pers Jubli Perak
Trạm dừng Kg Kebun Bunga Seksyen 22
Địa chỉ: Pers Jubli Perak

Xe buýt đến Kg Kebun Bunga (Persiaran Jubli Perak, Seksyen 21, Kg Melayu Kebun Bunga, 40300 Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Kg Kebun Bunga (Persiaran Jubli Perak, Seksyen 21, Kg Melayu Kebun Bunga, 40300 Shah Alam, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Kg Kebun Bunga (Persiaran Jubli Perak, Seksyen 21, Kg Melayu Kebun Bunga, 40300 Shah Alam, Selangor).

Khi đi đến Kg Kebun Bunga (Persiaran Jubli Perak, Seksyen 21, Kg Melayu Kebun Bunga, 40300 Shah Alam, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap