Làm sao để đến Klinik Kesihatan Sg. Buloh (Opp) (Kampung Melayu Batu 13, 47000 Sungai Buloh, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Klinik Kesihatan Sg. Buloh (Opp) (Kampung Melayu Batu 13, 47000 Sungai Buloh, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Taman Anjung Damai (OPP)
Địa chỉ: SL603
Trạm dừng Makmal Kesihatan Awam Kebangsaan (OPP)
Địa chỉ: SL604
Trạm dừng Hospital Sg Buloh Pintu C (OPP) (SL554)
Địa chỉ: JLN Hospital
Trạm dừng Hospital Sg Buloh Pintu C (SL562)
Địa chỉ: JLN Hospital
Trạm dừng Klinik Kesihatan Sg. Buloh
Địa chỉ: SL574
Trạm dừng Makmal Kesihatan Awam Kebangsaan
Địa chỉ: SL575
Trạm dừng Taman Anjung Damai
Địa chỉ: SL576
Trạm dừng Klinik Kesihatan Sg. Buloh (OPP)
Địa chỉ: SL605
Trạm dừng Surau Zahidiah Jalan Kusta
Địa chỉ: SL573
Trạm dừng Kg Melayu Bt 13 (SL566)
Địa chỉ: JLN Kusta
Trạm dừng Surau Zahidiah Jalan Kusta (OPP)
Địa chỉ: SL606

Xe buýt đến Klinik Kesihatan Sg. Buloh (Opp) (Kampung Melayu Batu 13, 47000 Sungai Buloh, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Klinik Kesihatan Sg. Buloh (Opp) (Kampung Melayu Batu 13, 47000 Sungai Buloh, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Klinik Kesihatan Sg. Buloh (Opp) (Kampung Melayu Batu 13, 47000 Sungai Buloh, Selangor).

Khi đi đến Klinik Kesihatan Sg. Buloh (Opp) (Kampung Melayu Batu 13, 47000 Sungai Buloh, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap