Làm sao để đến Kolej Poly-Tech Mara (Jalan Pandan Indah, Taman Maluri, 55100 Ampang, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Kolej Poly-Tech Mara (Jalan Pandan Indah, Taman Maluri, 55100 Ampang, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Kompleks Maluri (OPP) (KL395)
Địa chỉ: JLN Jejaka
Trạm dừng Wisma Maluri (KL391)
Địa chỉ: JLN Jejaka
Trạm dừng PANDAN JAYA
Địa chỉ: PANDAN JAYA
Trạm dừng Bsn
Địa chỉ: KL871
Trạm dừng Bsn
Địa chỉ: KL872
Trạm dừng LRT Pandan Jaya
Địa chỉ: AJ469
Trạm dừng LRT Pandan Jaya
Địa chỉ: AJ447
Trạm dừng Kompleks Maluri (KL392)
Địa chỉ: JLN Jejaka

Xe buýt đến Kolej Poly-Tech Mara (Jalan Pandan Indah, Taman Maluri, 55100 Ampang, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Kolej Poly-Tech Mara (Jalan Pandan Indah, Taman Maluri, 55100 Ampang, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Kolej Poly-Tech Mara (Jalan Pandan Indah, Taman Maluri, 55100 Ampang, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Kolej Poly-Tech Mara (Jalan Pandan Indah, Taman Maluri, 55100 Ampang, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap