Làm sao để đến Kompleks Amaniah Mais (Jalan Batu Caves, Taman Amaniah, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Kompleks Amaniah Mais (Jalan Batu Caves, Taman Amaniah, 68100 Batu Caves, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Taman Sri Selayang (KL840)
Địa chỉ: JLN Kuching
Trạm dừng Padang Awam Batu Caves (OPP) (SL28)
Địa chỉ: JLN Bt Caves
Trạm dừng Padang Awam Batu Caves (SL89)
Địa chỉ: JLN Bt Caves
Trạm dừng Plaza Umno Batu Caves (SL485)
Địa chỉ: JLN Batu Caves
Trạm dừng Kompleks Amaniah (OPP) (SL29)
Địa chỉ: JLN Bt Caves
Trạm dừng Komersial Taman Selayang (SL30)
Địa chỉ: JLN Sg Tua
Trạm dừng Masjid Al-amaniah (SL87)
Địa chỉ: JLN Sg Tua
Trạm dừng Kompleks Amaniah (SL88)
Địa chỉ: JLN Bt Caves
Trạm dừng Petronas Dataran Selayang (SL86)
Địa chỉ: JLN Sg Tua
Trạm dừng Dataran Selayang (OPP) (SL483)
Địa chỉ: JLN Sg Tua
Trạm dừng Taman Sri Selayang (KL567)
Địa chỉ: JLN Kuching

Xe buýt đến Kompleks Amaniah Mais (Jalan Batu Caves, Taman Amaniah, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Kompleks Amaniah Mais (Jalan Batu Caves, Taman Amaniah, 68100 Batu Caves, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Kompleks Amaniah Mais (Jalan Batu Caves, Taman Amaniah, 68100 Batu Caves, Selangor).

Khi đi đến Kompleks Amaniah Mais (Jalan Batu Caves, Taman Amaniah, 68100 Batu Caves, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap