Làm sao để đến Kondominium Fajaria (Fajaria Condominium) (Taman Bukit Pantai, 59100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Kondominium Fajaria (Fajaria Condominium) (Taman Bukit Pantai, 59100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Kuarters Tnb (DAHLIA) (KL1802)
Địa chỉ: L/raya Npe
Trạm dừng Ipd Pantai (KL1191)
Địa chỉ: JLN Pantai Baharu
Trạm dừng Sk Bangsar (OPP) (KL1112)
Địa chỉ: JLN Pantai Baru
Trạm dừng KERINCHI
Địa chỉ: KERINCHI
Trạm dừng LRT Kerinchi (KL1100)
Địa chỉ: JLN Pantai Baru
Trạm dừng Ipd Pantai (KL1111)
Địa chỉ: JLN Pantai Baru
Trạm dừng Sk Bangsar (KL1099)
Địa chỉ: JLN Pantai Baru
Trạm dừng Balai Islam Tnb (KL1113)
Địa chỉ: JLN Bangsar
Trạm dừng Stadium Hoki Kl (KL1110)
Địa chỉ: Lingkungan Budi

Xe buýt đến Kondominium Fajaria (Fajaria Condominium) (Taman Bukit Pantai, 59100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Kondominium Fajaria (Fajaria Condominium) (Taman Bukit Pantai, 59100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Kondominium Fajaria (Fajaria Condominium) (Taman Bukit Pantai, 59100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Kondominium Fajaria (Fajaria Condominium) (Taman Bukit Pantai, 59100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap