Làm sao để đến Kuarters Institut Pendidikan (Jalan Raja Muda Abdul Aziz, Kampung Baru, 50300 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Kuarters Institut Pendidikan (Jalan Raja Muda Abdul Aziz, Kampung Baru, 50300 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Medan Selera (KL58)
Địa chỉ: JLN Raja Muda Abd Aziz
Trạm dừng Menara Arina Uniti (KL65)
Địa chỉ: JLN Raja Muda Abd Aziz
Trạm dừng RAJA UDA
Địa chỉ: RAJA UDA
Trạm dừng Setia Sky Residence (OPP) (KL62)
Địa chỉ: JLN Raja Muda Abd Aziz
Trạm dừng Yayasan Selangor (KL60)
Địa chỉ: JLN Raja Muda A Aziz
Trạm dừng Sk JLN Raja Muda (OPP) (KL64)
Địa chỉ: JLN Raja Muda A Aziz
Trạm dừng Sk JLN Raja Muda (KL59)
Địa chỉ: JLN Raja Muda A Aziz
Trạm dừng Yayasan Selangor (OPP) (KL63)
Địa chỉ: JLN Raja Muda A Aziz
Trạm dừng Ijn (BARAT) (KL271)
Địa chỉ: JLN Tun Razak
Trạm dừng Setia Sky Residence (KL61)
Địa chỉ: JLN Raja Muda Abd Aziz
Trạm dừng Hospital Pusrawi (KL1638)
Địa chỉ: JLN Tun Razak

Xe buýt đến Kuarters Institut Pendidikan (Jalan Raja Muda Abdul Aziz, Kampung Baru, 50300 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Kuarters Institut Pendidikan (Jalan Raja Muda Abdul Aziz, Kampung Baru, 50300 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Kuarters Institut Pendidikan (Jalan Raja Muda Abdul Aziz, Kampung Baru, 50300 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Kuarters Institut Pendidikan (Jalan Raja Muda Abdul Aziz, Kampung Baru, 50300 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap