Làm sao để đến Lebuhraya Duta-Ulu Kelang (Lebuhraya Duta-Ulu Kelang, Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Lebuhraya Duta-Ulu Kelang (Lebuhraya Duta-Ulu Kelang, Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng S.k Taman Sri Sinar
Địa chỉ: KL547
Trạm dừng Pangsapuri Angsa
Địa chỉ: KL1639
Trạm dừng Kondominium Mulberi
Địa chỉ: KL2467
Trạm dừng Plaza Sinar
Địa chỉ: KL548
Trạm dừng Taman Sri Sinar (BARAT)
Địa chỉ: KL500
Trạm dừng Balai Polis Segambut
Địa chỉ: KL501

Xe buýt đến Lebuhraya Duta-Ulu Kelang (Lebuhraya Duta-Ulu Kelang, Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Lebuhraya Duta-Ulu Kelang (Lebuhraya Duta-Ulu Kelang, Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Lebuhraya Duta-Ulu Kelang (Lebuhraya Duta-Ulu Kelang, Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Lebuhraya Duta-Ulu Kelang (Lebuhraya Duta-Ulu Kelang, Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap