Làm sao để đến Lorong Ikan Jelawat 2 (Lorong Ikan Jelawat 2, Kampung Ampang Campuran, 68000 Pandan Indah, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Lorong Ikan Jelawat 2 (Lorong Ikan Jelawat 2, Kampung Ampang Campuran, 68000 Pandan Indah, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Sri Taman Baru (UTARA) (AJ143)
Địa chỉ: JLN 1/1
Trạm dừng Ampang Avenue
Địa chỉ: AJ56
Trạm dừng Ampang Avenue
Địa chỉ: AJ312
Trạm dừng Flat Bayu Murni (OPP) (AJ430)
Địa chỉ: JLN Pandan Indah
Trạm dừng Apartment Mesra Villa (AJ144)
Địa chỉ: JLN Ikan Jelawat
Trạm dừng Kg Ampang Campuran (AJ145)
Địa chỉ: JLN Ikan Jelawat
Trạm dừng Sk Ampang Campuran (AJ146)
Địa chỉ: JLN Merdeka
Trạm dừng Apartment Mesra Villa (AJ148)
Địa chỉ: JLN Ikan Jelawat
Trạm dừng Kg Ampang Campuran (AJ424)
Địa chỉ: JLN Pandan Indah
Trạm dừng Flat Bayu Murni
Địa chỉ: AJ130
Trạm dừng Sk Ampang Campuran
Địa chỉ: AJ129
Trạm dừng Merdeka Ria Industrial Park (AJ57)
Địa chỉ: JLN Merdeka

Xe buýt đến Lorong Ikan Jelawat 2 (Lorong Ikan Jelawat 2, Kampung Ampang Campuran, 68000 Pandan Indah, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Lorong Ikan Jelawat 2 (Lorong Ikan Jelawat 2, Kampung Ampang Campuran, 68000 Pandan Indah, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Lorong Ikan Jelawat 2 (Lorong Ikan Jelawat 2, Kampung Ampang Campuran, 68000 Pandan Indah, Selangor).

Khi đi đến Lorong Ikan Jelawat 2 (Lorong Ikan Jelawat 2, Kampung Ampang Campuran, 68000 Pandan Indah, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap