Làm sao để đến Lorong Kolam Air Lama (Lorong Kolam Air Lama, Taman Ukay Heights, 68000 Ampang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Lorong Kolam Air Lama (Lorong Kolam Air Lama, Taman Ukay Heights, 68000 Ampang, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Dewan Mpaj (OPP) (AJ124)
Địa chỉ: JLN 1
Trạm dừng Kojaya Ampang (OPP) (AJ464)
Địa chỉ: JLN Mamanda 27
Trạm dừng Ampang Jaya (UTARA) (AJ110)
Địa chỉ: JLN 1
Trạm dừng Pejabat Ahli Parlimen Ampang (OPP) (AJ465)
Địa chỉ: JLN Kerja Ayer Lama
Trạm dừng Pejabat Ahli Parlimen Ampang (AJ126)
Địa chỉ: JLN Kerja Ayer Lama
Trạm dừng Kojaya Ampang (AJ480)
Địa chỉ: JLN Mamanda 27
Trạm dừng Ampang Jaya (UTARA) (AJ125)
Địa chỉ: JLN 1
Trạm dừng Surau An-najah (OPP) (AJ462)
Địa chỉ: JLN Mamanda 11
Trạm dừng Surau An-najah (AJ461)
Địa chỉ: JLN Mamanda 11

Xe buýt đến Lorong Kolam Air Lama (Lorong Kolam Air Lama, Taman Ukay Heights, 68000 Ampang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Lorong Kolam Air Lama (Lorong Kolam Air Lama, Taman Ukay Heights, 68000 Ampang, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Lorong Kolam Air Lama (Lorong Kolam Air Lama, Taman Ukay Heights, 68000 Ampang, Selangor).

Khi đi đến Lorong Kolam Air Lama (Lorong Kolam Air Lama, Taman Ukay Heights, 68000 Ampang, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap