Làm sao để đến Masjid Bandar Baru Sg. Buloh (Jalan 1A/3, Bandar Baru Sungai Buloh, 47000 Sungai Buloh, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Masjid Bandar Baru Sg. Buloh (Jalan 1A/3, Bandar Baru Sungai Buloh, 47000 Sungai Buloh, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Kuarters Depot Simpanan Pertahanan
Địa chỉ: SA640
Trạm dừng Kuarters Depot Simpanan Pertahanan (OPP)
Địa chỉ: SA637
Trạm dừng Pasar Dan Bazar Bbsb
Địa chỉ: SA1005
Trạm dừng Bandar Baru Sungai Buloh
Địa chỉ: SA638
Trạm dừng Depot Simpanan Pertahanan
Địa chỉ: SA639
Trạm dừng Surau Al-ikhwan
Địa chỉ: SA1004

Xe buýt đến Masjid Bandar Baru Sg. Buloh (Jalan 1A/3, Bandar Baru Sungai Buloh, 47000 Sungai Buloh, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Masjid Bandar Baru Sg. Buloh (Jalan 1A/3, Bandar Baru Sungai Buloh, 47000 Sungai Buloh, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Masjid Bandar Baru Sg. Buloh (Jalan 1A/3, Bandar Baru Sungai Buloh, 47000 Sungai Buloh, Selangor).

Khi đi đến Masjid Bandar Baru Sg. Buloh (Jalan 1A/3, Bandar Baru Sungai Buloh, 47000 Sungai Buloh, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap