Làm sao để đến Masjid Kolej Islam Malaya (Masjid Kolej Islam) (Seksyen 13, 46200 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Masjid Kolej Islam Malaya (Masjid Kolej Islam) (Seksyen 13, 46200 Petaling Jaya, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Smk Sultan Abd Samad (TIMUR) (PJ245)
Địa chỉ: JLN Universiti
Trạm dừng Perumahan Seksyen 16 (PJ236)
Địa chỉ: JLN 17/1
Trạm dừng Pusat Asasi Uia (PJ239)
Địa chỉ: JLN Dato Abu Bakar 16/1
Trạm dừng Masjid Kolej Islam (PJ238)
Địa chỉ: JLN Prof Ungku Aziz
Trạm dừng Pusat Asasi Uia (SELATAN) (PJ237)
Địa chỉ: JLN Prof Diraja Ungku Aziz
Trạm dừng Lembaga Farmasi Malaysia (PJ271)
Địa chỉ: JLN Prof Ungku Aziz
Trạm dừng Masjid Kolej Islam (OPP) (PJ270)
Địa chỉ: JLN Prof Ungku Aziz
Trạm dừng Smk Sultan Abd Samad (PJ263)
Địa chỉ: JLN Universiti
Trạm dừng Nissan Service Pj (PJ269)
Địa chỉ: JLN Kemajuan

Xe buýt đến Masjid Kolej Islam Malaya (Masjid Kolej Islam) (Seksyen 13, 46200 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Masjid Kolej Islam Malaya (Masjid Kolej Islam) (Seksyen 13, 46200 Petaling Jaya, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Masjid Kolej Islam Malaya (Masjid Kolej Islam) (Seksyen 13, 46200 Petaling Jaya, Selangor).

Khi đi đến Masjid Kolej Islam Malaya (Masjid Kolej Islam) (Seksyen 13, 46200 Petaling Jaya, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap