Làm sao để đến Medan Selera Maju Jaya (Jalan Utama 2/1, Taman Perindustrian Maju Jaya, 47140 Puchong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Medan Selera Maju Jaya (Jalan Utama 2/1, Taman Perindustrian Maju Jaya, 47140 Puchong, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Puchong Utama 1 (PRESINT10) (SJ603)
Địa chỉ: Ldp
Trạm dừng Taman Perindustrian Puchong Utama (SELATAN) (SJ264)
Địa chỉ: Pers Puchong Perdana
Trạm dừng Jejantas Sk Puchong Utama 3 (SJ601)
Địa chỉ: Ldp
Trạm dừng Taman Perindustrian Maju Jaya (SJ262)
Địa chỉ: JLN Utama 2/5

Xe buýt đến Medan Selera Maju Jaya (Jalan Utama 2/1, Taman Perindustrian Maju Jaya, 47140 Puchong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Medan Selera Maju Jaya (Jalan Utama 2/1, Taman Perindustrian Maju Jaya, 47140 Puchong, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Medan Selera Maju Jaya (Jalan Utama 2/1, Taman Perindustrian Maju Jaya, 47140 Puchong, Selangor).

Khi đi đến Medan Selera Maju Jaya (Jalan Utama 2/1, Taman Perindustrian Maju Jaya, 47140 Puchong, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap