Làm sao để đến Metro Tabernacle A/G (Jalan Samudera Utama, Taman Samudera, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Metro Tabernacle A/G (Jalan Samudera Utama, Taman Samudera, 68100 Batu Caves, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Hentian Samudera Barat (SL252)
Địa chỉ: JLN Samudera Utama
Trạm dừng Giant Bt Caves (SL265)
Địa chỉ: JLN Taman Samudera
Trạm dừng Giant Batu Caves
Địa chỉ: JLN Batu Caves
Trạm dừng Sk Taman Samudera (SL264)
Địa chỉ: JLN T Samudera Utama
Trạm dừng Metro Tabernacle (OPP) (SL251)
Địa chỉ: JLN Samudera Utama
Trạm dừng Giant Bt Caves (OPP) (SL250)
Địa chỉ: JLN Taman Samudera
Trạm dừng Flat Taman Sri Batu (SL263)
Địa chỉ: JLN Samudera Utama

Xe buýt đến Metro Tabernacle A/G (Jalan Samudera Utama, Taman Samudera, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Metro Tabernacle A/G (Jalan Samudera Utama, Taman Samudera, 68100 Batu Caves, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Metro Tabernacle A/G (Jalan Samudera Utama, Taman Samudera, 68100 Batu Caves, Selangor).

Khi đi đến Metro Tabernacle A/G (Jalan Samudera Utama, Taman Samudera, 68100 Batu Caves, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap