Làm sao để đến PROTON Jalan Radin Anum (38F Jalan Radin Anum, Bandar Baru Sri Petaling, 57000 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần PROTON Jalan Radin Anum (38F Jalan Radin Anum, Bandar Baru Sri Petaling, 57000 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Apartment Villa Mewah
Địa chỉ: KL1529
Trạm dừng Komersial Radin Anum
Địa chỉ: KL1303
Trạm dừng Taman Salak Selatan (SELATAN)
Địa chỉ: KL1530
Trạm dừng Perumahan 149J (OPP)
Địa chỉ: KL1302
Trạm dừng Perumahan Zone N 149K (SELATAN)
Địa chỉ: KL1301

Xe buýt đến PROTON Jalan Radin Anum (38F Jalan Radin Anum, Bandar Baru Sri Petaling, 57000 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến PROTON Jalan Radin Anum (38F Jalan Radin Anum, Bandar Baru Sri Petaling, 57000 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến PROTON Jalan Radin Anum (38F Jalan Radin Anum, Bandar Baru Sri Petaling, 57000 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến PROTON Jalan Radin Anum (38F Jalan Radin Anum, Bandar Baru Sri Petaling, 57000 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap