Làm sao để đến Palm Court Apartment (Jalan Berhala, Brickfields, 50470 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Palm Court Apartment (Jalan Berhala, Brickfields, 50470 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Suasana Sentral Loft (KL1075)
Địa chỉ: JLN Rakyat
Trạm dừng TUN SAMBANTHAN
Địa chỉ: TUN SAMBANTHAN
Trạm dừng Brickfields (KL1080)
Địa chỉ: JLN Tun Sambanthan 4
Trạm dừng Sk Brickfields 2
Địa chỉ: JLN Sultan Abd Samad
Trạm dừng Sk Methodist (KL1082)
Địa chỉ: JLN Sultan Ab Samad
Trạm dừng Palm Court (KL1083)
Địa chỉ: JLN Sultan Abdul Samad
Trạm dừng KL SENTRAL
Địa chỉ: KL SENTRAL
Trạm dừng Kl Sentral (KL1079)
Địa chỉ: JLN Tun Sambanthan
Trạm dừng Little India (KL2442)
Địa chỉ: JLN Tun Sambanthan

Xe buýt đến Palm Court Apartment (Jalan Berhala, Brickfields, 50470 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Palm Court Apartment (Jalan Berhala, Brickfields, 50470 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Palm Court Apartment (Jalan Berhala, Brickfields, 50470 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Palm Court Apartment (Jalan Berhala, Brickfields, 50470 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap