Làm sao để đến Pangsapuri Putra Impian (Jalan PP 39, Taman Pinggiran Putra, 43300 Seri Kembangan, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Pangsapuri Putra Impian (Jalan PP 39, Taman Pinggiran Putra, 43300 Seri Kembangan, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Perumahan Pinggiran Putra (SJ195)
Địa chỉ: Pers Pinggiran Putra 2
Trạm dừng MRT Equine Park (SJ604)
Địa chỉ: JLN Putra Permai
Trạm dừng Komersial Putra Walk
Địa chỉ: SJ198
Trạm dừng MRT Equine Park (SJ203)
Địa chỉ: JLN Putra Permai
Trạm dừng Pangsapuri Putra Impian
Địa chỉ: SJ838
Trạm dừng TAMAN EQUINE
Địa chỉ: TAMAN EQUINE
Trạm dừng Pangsapuri Putra Raya (SJ202)
Địa chỉ: JLN Pp 33
Trạm dừng Pangsapuri Putra Blok D
Địa chỉ: SJ837
Trạm dừng Perumahan Bpp 4 (OPP)
Địa chỉ: SJ197

Xe buýt đến Pangsapuri Putra Impian (Jalan PP 39, Taman Pinggiran Putra, 43300 Seri Kembangan, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Pangsapuri Putra Impian (Jalan PP 39, Taman Pinggiran Putra, 43300 Seri Kembangan, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Pangsapuri Putra Impian (Jalan PP 39, Taman Pinggiran Putra, 43300 Seri Kembangan, Selangor).

Khi đi đến Pangsapuri Putra Impian (Jalan PP 39, Taman Pinggiran Putra, 43300 Seri Kembangan, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap