Làm sao để đến Pangsapuri Taman Tun Teja (Persiaran Tun Teja Utama, Taman Tun Teja, 48000 Rawang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Pangsapuri Taman Tun Teja (Persiaran Tun Teja Utama, Taman Tun Teja, 48000 Rawang, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Taman Mawar (SL440)
Địa chỉ: Pers Tun Teja Utama
Trạm dừng Pangsapuri Taman Tun Teja (SL439)
Địa chỉ: Pers Tun Teja Utama
Trạm dừng Taman Mawar
Địa chỉ: Pers Tun Teja Utama
Trạm dừng Pangsapuri Taman Tun Teja (OPP)
Địa chỉ: Pers Tun Teja Utama
Trạm dừng Masjid Taman Tun Teja
Địa chỉ: Pers Tun Teja 2

Xe buýt đến Pangsapuri Taman Tun Teja (Persiaran Tun Teja Utama, Taman Tun Teja, 48000 Rawang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Pangsapuri Taman Tun Teja (Persiaran Tun Teja Utama, Taman Tun Teja, 48000 Rawang, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Pangsapuri Taman Tun Teja (Persiaran Tun Teja Utama, Taman Tun Teja, 48000 Rawang, Selangor).

Khi đi đến Pangsapuri Taman Tun Teja (Persiaran Tun Teja Utama, Taman Tun Teja, 48000 Rawang, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap