Làm sao để đến Pasar Tasek Tambahan (Pasar Tasik Tambahan) (Jalan Taman Putra, Taman Melur, 68000 Pandan Indah, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Pasar Tasek Tambahan (Pasar Tasik Tambahan) (Jalan Taman Putra, Taman Melur, 68000 Pandan Indah, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Taman Seri Bayu (AJ300)
Địa chỉ: JLN Taman Putera
Trạm dừng Taman Rekreasi Kg Tasik Tambahan (AJ298)
Địa chỉ: JLN Taman Putra
Trạm dừng Pasar Tasek Tambahan
Địa chỉ: JLN Tmn Putera
Trạm dừng Pasar Tasik Tambahan (AJ299)
Địa chỉ: JLN Taman Putera
Trạm dừng Spg Taman Sri Bayu
Địa chỉ: JLN Tmn Putera
Trạm dừng Taman Tasik Tambahan
Địa chỉ: JLN Taman Putra

Xe buýt đến Pasar Tasek Tambahan (Pasar Tasik Tambahan) (Jalan Taman Putra, Taman Melur, 68000 Pandan Indah, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Pasar Tasek Tambahan (Pasar Tasik Tambahan) (Jalan Taman Putra, Taman Melur, 68000 Pandan Indah, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Pasar Tasek Tambahan (Pasar Tasik Tambahan) (Jalan Taman Putra, Taman Melur, 68000 Pandan Indah, Selangor).

Khi đi đến Pasar Tasek Tambahan (Pasar Tasik Tambahan) (Jalan Taman Putra, Taman Melur, 68000 Pandan Indah, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap