Làm sao để đến Pejabat Tanah Petaling (Pejabat Daerah Dan Tanah Petaling) (Persiaran Atmosfera, U5, Taman Subang Bestari, 40150 Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Pejabat Tanah Petaling (Pejabat Daerah Dan Tanah Petaling) (Persiaran Atmosfera, U5, Taman Subang Bestari, 40150 Shah Alam, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pangsapuri Mutiara Subang
Địa chỉ: SA697
Trạm dừng Pangsapuri Mutiara Subang (OPP)
Địa chỉ: SA708
Trạm dừng Apartment Subang Suria (SA721)
Địa chỉ: Pers Atmosfera
Trạm dừng Pangsapuri Utarid (SA707)
Địa chỉ: Pers Atmosfera
Trạm dừng Mutiara Subang (SA704)
Địa chỉ: JLN Utarid U5/3

Xe buýt đến Pejabat Tanah Petaling (Pejabat Daerah Dan Tanah Petaling) (Persiaran Atmosfera, U5, Taman Subang Bestari, 40150 Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Pejabat Tanah Petaling (Pejabat Daerah Dan Tanah Petaling) (Persiaran Atmosfera, U5, Taman Subang Bestari, 40150 Shah Alam, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Pejabat Tanah Petaling (Pejabat Daerah Dan Tanah Petaling) (Persiaran Atmosfera, U5, Taman Subang Bestari, 40150 Shah Alam, Selangor).

Khi đi đến Pejabat Tanah Petaling (Pejabat Daerah Dan Tanah Petaling) (Persiaran Atmosfera, U5, Taman Subang Bestari, 40150 Shah Alam, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap