Làm sao để đến Pelangi Utama (Jalan Masjid, Taman Kayu Ara Indah, 47400 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Pelangi Utama (Jalan Masjid, Taman Kayu Ara Indah, 47400 Petaling Jaya, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pangsapuri Pelangi Ara (OPP) (PJ781)
Địa chỉ: JLN Masjid
Trạm dừng Dataran Pelangi Utama
Địa chỉ: JLN Masjid
Trạm dừng Smk Bdr Utama (PJ541)
Địa chỉ: Pers Bdr Utama
Trạm dừng Pelangi Utama Condominium
Địa chỉ: JLN Masjid
Trạm dừng Sk Bandar Utama Damansara 2 (PJ782)
Địa chỉ: JLN Masjid
Trạm dừng Smk Bandar Utama (PJ783)
Địa chỉ: JLN Masjid
Trạm dừng Smk Bandar Utama (OPP)
Địa chỉ: JLN Masjid
Trạm dừng 1POWERHOUSE (OPP)
Địa chỉ: PJ539
Trạm dừng MRT Bandar Utama (PJ540)
Địa chỉ: Pers Bdr Utama

Xe buýt đến Pelangi Utama (Jalan Masjid, Taman Kayu Ara Indah, 47400 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Pelangi Utama (Jalan Masjid, Taman Kayu Ara Indah, 47400 Petaling Jaya, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Pelangi Utama (Jalan Masjid, Taman Kayu Ara Indah, 47400 Petaling Jaya, Selangor).

Khi đi đến Pelangi Utama (Jalan Masjid, Taman Kayu Ara Indah, 47400 Petaling Jaya, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap