Làm sao để đến Persiaran Beringin (Persiaran Beringin, Seksyen 10, Kota Damansara, 47810 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Persiaran Beringin (Persiaran Beringin, Seksyen 10, Kota Damansara, 47810 Petaling Jaya, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Perumahan JLN Nuri
Địa chỉ: PJ74
Trạm dừng S.m.k Seksyen 10 Kota Damansara
Địa chỉ: PJ80
Trạm dừng Perumahan Seksyen 7 (PJ73)
Địa chỉ: JLN Nuri 7
Trạm dừng Smk Seksyen 10 Kd (OPP)
Địa chỉ: Pers Mahogani

Xe buýt đến Persiaran Beringin (Persiaran Beringin, Seksyen 10, Kota Damansara, 47810 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Persiaran Beringin (Persiaran Beringin, Seksyen 10, Kota Damansara, 47810 Petaling Jaya, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Persiaran Beringin (Persiaran Beringin, Seksyen 10, Kota Damansara, 47810 Petaling Jaya, Selangor).

Khi đi đến Persiaran Beringin (Persiaran Beringin, Seksyen 10, Kota Damansara, 47810 Petaling Jaya, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap