Làm sao để đến Persiaran Cemara (Persiaran Cemara, Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Persiaran Cemara (Persiaran Cemara, Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Komersial Dagang Sd2
Địa chỉ: PJ871
Trạm dừng Perumahan Jati Sd 4
Địa chỉ: PJ867
Trạm dừng Flat Sri Cemara (OPP)
Địa chỉ: PJ640
Trạm dừng Perumahan Mahogani Sd1/6
Địa chỉ: PJ637
Trạm dừng Kafa Integrasi Al Muhajirin (OPP)
Địa chỉ: PJ9
Trạm dừng Flat Sri Cemara
Địa chỉ: PJ16
Trạm dừng Komersial Jalan Emas Sd 5
Địa chỉ: PJ870

Xe buýt đến Persiaran Cemara (Persiaran Cemara, Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Persiaran Cemara (Persiaran Cemara, Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Persiaran Cemara (Persiaran Cemara, Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor).

Khi đi đến Persiaran Cemara (Persiaran Cemara, Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap