Làm sao để đến Persiaran Masjid (Persiaran Masjid, Universiti Putra Malaysia (UPM), 43400 Seri Kembangan, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Persiaran Masjid (Persiaran Masjid, Universiti Putra Malaysia (UPM), 43400 Seri Kembangan, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Fakulti Bahasa Dan Komunikasi
Địa chỉ: Pers Universiti 1
Trạm dừng Fakulti Bahasa Moden & Komunikasi
Địa chỉ: SJ144
Trạm dừng Flat Sri Serdang Blok 4 (FLAT Ikan)
Địa chỉ: SJ822
Trạm dừng Central Parking Upm
Địa chỉ: SJ153
Trạm dừng Dewan Kompleks Akademik Pusat
Địa chỉ: SJ154
Trạm dừng Fakulti Sains Komputer & Teknologi Maklumat
Địa chỉ: SJ155
Trạm dừng Perumahan Sri Serdang JLN 18/11
Địa chỉ: SJ821
Trạm dừng Tasik Seri Serdang (OPP)
Địa chỉ: SJ112

Xe buýt đến Persiaran Masjid (Persiaran Masjid, Universiti Putra Malaysia (UPM), 43400 Seri Kembangan, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Persiaran Masjid (Persiaran Masjid, Universiti Putra Malaysia (UPM), 43400 Seri Kembangan, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Persiaran Masjid (Persiaran Masjid, Universiti Putra Malaysia (UPM), 43400 Seri Kembangan, Selangor).

Khi đi đến Persiaran Masjid (Persiaran Masjid, Universiti Putra Malaysia (UPM), 43400 Seri Kembangan, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap