Làm sao để đến Persiaran Tengku Ampuan (Persiaran Tengku Ampuan, Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Persiaran Tengku Ampuan (Persiaran Tengku Ampuan, Shah Alam, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Seksyen 20 (UTARA) (SA464)
Địa chỉ: Pers Teng Ampuan
Trạm dừng Tiong Nam Industrial Park (SA860)
Địa chỉ: Pers Tengku Ampuan
Trạm dừng Seksyen 20 (UTARA) (SA861)
Địa chỉ: Pers Tengku Ampuan
Trạm dừng Perindustrian Seksyen 15 (SA382)
Địa chỉ: Pers Selangor
Trạm dừng Komersial Seksyen 15 (SA332)
Địa chỉ: Pers Selangor

Xe buýt đến Persiaran Tengku Ampuan (Persiaran Tengku Ampuan, Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Persiaran Tengku Ampuan (Persiaran Tengku Ampuan, Shah Alam, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Persiaran Tengku Ampuan (Persiaran Tengku Ampuan, Shah Alam, Selangor).

Khi đi đến Persiaran Tengku Ampuan (Persiaran Tengku Ampuan, Shah Alam, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap