Làm sao để đến Perumahan Mutiara Subang (Opp) (Jalan Utarid U5/3, U5, Taman Industri Sepadu Mah Sing, 40150 Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Perumahan Mutiara Subang (Opp) (Jalan Utarid U5/3, U5, Taman Industri Sepadu Mah Sing, 40150 Shah Alam, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Komersial Subang U5 (SA698)
Địa chỉ: JLN Utarid U5/3
Trạm dừng Apartment Subang Suria (SA721)
Địa chỉ: Pers Atmosfera
Trạm dừng Komersial Subang U5 (SA703)
Địa chỉ: JLN Utarid U5/3
Trạm dừng Pangsapuri Utarid (SA707)
Địa chỉ: Pers Atmosfera
Trạm dừng Mutiara Subang (SA704)
Địa chỉ: JLN Utarid U5/3
Trạm dừng Pangsapuri Mutiara Subang
Địa chỉ: SA697
Trạm dừng Pangsapuri Mutiara Subang (OPP)
Địa chỉ: SA708
Trạm dừng Pangsapuri Seri Bintang
Địa chỉ: SA709
Trạm dừng Pangsapuri Seri Bintang (OPP)
Địa chỉ: SA696

Xe buýt đến Perumahan Mutiara Subang (Opp) (Jalan Utarid U5/3, U5, Taman Industri Sepadu Mah Sing, 40150 Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Perumahan Mutiara Subang (Opp) (Jalan Utarid U5/3, U5, Taman Industri Sepadu Mah Sing, 40150 Shah Alam, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Perumahan Mutiara Subang (Opp) (Jalan Utarid U5/3, U5, Taman Industri Sepadu Mah Sing, 40150 Shah Alam, Selangor).

Khi đi đến Perumahan Mutiara Subang (Opp) (Jalan Utarid U5/3, U5, Taman Industri Sepadu Mah Sing, 40150 Shah Alam, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap