Làm sao để đến Polis Bantuan SP Setia (Bandar Setia Alam, 40170 Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Polis Bantuan SP Setia (Bandar Setia Alam, 40170 Shah Alam, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pangsapuri Seri Mutiara
Địa chỉ: JLN Setia Gemilang U13/45b
Trạm dừng Suria Ixora Apartment
Địa chỉ: JLN Setia Perdana U13/28
Trạm dừng Komersial Taipan 2
Địa chỉ: Pers Setia Utama
Trạm dừng Setia 88 Business Centre
Địa chỉ: Pers Setia Utama
Trạm dừng Suria Ixora Apartment (OPP)
Địa chỉ: JLN Setia Perdana U13/28
Trạm dừng Komersial Setia 88
Địa chỉ: Pers Setia Perdana

Xe buýt đến Polis Bantuan SP Setia (Bandar Setia Alam, 40170 Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Polis Bantuan SP Setia (Bandar Setia Alam, 40170 Shah Alam, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Polis Bantuan SP Setia (Bandar Setia Alam, 40170 Shah Alam, Selangor).

Khi đi đến Polis Bantuan SP Setia (Bandar Setia Alam, 40170 Shah Alam, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap