Làm sao để đến Polis KL (Kuchai Brem Park, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Polis KL (Kuchai Brem Park, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng MRT Kuchai/residensi Far East (KL1218)
Địa chỉ: JLN Kuchai Lama
Trạm dừng MRT Kuchai (OPP) (KL1219)
Địa chỉ: JLN Kuchai Lama
Trạm dừng Selesa Apartment
Địa chỉ: KL1259
Trạm dừng KUCHAI
Địa chỉ: KUCHAI
Trạm dừng Sri Desa Condominium
Địa chỉ: KL1260
Trạm dừng Sri Desa Condominium (OPP)
Địa chỉ: KL1221
Trạm dừng The Leafz (KL788)
Địa chỉ: JLN Sg Besi
Trạm dừng Kuchai Business Park
Địa chỉ: KL1222
Trạm dừng The Leafz (KL2034)
Địa chỉ: Sbe
Trạm dừng Flat Salak South
Địa chỉ: KL2538

Xe buýt đến Polis KL (Kuchai Brem Park, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Polis KL (Kuchai Brem Park, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Polis KL (Kuchai Brem Park, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Polis KL (Kuchai Brem Park, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap