Làm sao để đến SJK C Chiao Nan (SJKC Chiao Nan) (Jalan Pahang, Titiwangsa, 53200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần SJK C Chiao Nan (SJKC Chiao Nan) (Jalan Pahang, Titiwangsa, 53200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Titiwangsa (BARAT) (KL670)
Địa chỉ: JLN Pahang
Trạm dừng Titiwangsa (BARAT) (KL693)
Địa chỉ: JLN Pahang
Trạm dừng Masjid Amru Sentul (KL2500)
Địa chỉ: JLN 1/48A
Trạm dừng Sjkc Chiao Nan (KL669)
Địa chỉ: JLN Pahang
Trạm dừng Sjkc Chiao Nan (OPP) (KL694)
Địa chỉ: JLN Pahang
Trạm dừng Makpem (KL652)
Địa chỉ: JLN 1/48A
Trạm dừng Hospital Tawakal (KL668)
Địa chỉ: JLN Pahang
Trạm dừng Utc Sentul (OPP)
Địa chỉ: KL651
Trạm dừng LRT Sentul
Địa chỉ: KL663

Xe buýt đến SJK C Chiao Nan (SJKC Chiao Nan) (Jalan Pahang, Titiwangsa, 53200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến SJK C Chiao Nan (SJKC Chiao Nan) (Jalan Pahang, Titiwangsa, 53200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến SJK C Chiao Nan (SJKC Chiao Nan) (Jalan Pahang, Titiwangsa, 53200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến SJK C Chiao Nan (SJKC Chiao Nan) (Jalan Pahang, Titiwangsa, 53200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap