Làm sao để đến SK Gombak Setia (Jalan Dewan, Taman Gombak Setia, 53100 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần SK Gombak Setia (Jalan Dewan, Taman Gombak Setia, 53100 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Masjid Batu 6 (OPP) (SL112)
Địa chỉ: JLN Gombak
Trạm dừng Sk 1 & 2 Gombak (SL101)
Địa chỉ: JLN Gombak
Trạm dừng Gombak Setia (SL317)
Địa chỉ: JLN Gombak
Trạm dừng Balai Polis Gombak (OPP)
Địa chỉ: JLN Dewan
Trạm dừng Jabatan Veterinar (SL175)
Địa chỉ: JLN Gombak
Trạm dừng Perumahan Awam Sri Langkawi (OPP) (KL1495)
Địa chỉ: JLN Madrasah
Trạm dừng Surau Nurul Mustaqim (KL934)
Địa chỉ: JLN Madrasah
Trạm dừng Apt Melati Impian (KL932)
Địa chỉ: JLN Dewan
Trạm dừng Sk Gombak Setia (SL208)
Địa chỉ: JLN Dewan
Trạm dừng Smk Gombak Setia (SL210)
Địa chỉ: JLN Dewan
Trạm dừng Balai Polis Gombak (SL174)
Địa chỉ: JLN Gombak
Trạm dừng Gombak Setia (SL173)
Địa chỉ: JLN Gombak
Trạm dừng Flat Gombak Setia (OPP) (SL310)
Địa chỉ: JLN Madrasah
Trạm dừng M3 Mall (KL933)
Địa chỉ: JLN Madrasah
Trạm dừng Masjid As Syakirin (SL102)
Địa chỉ: JLN Gombak

Xe buýt đến SK Gombak Setia (Jalan Dewan, Taman Gombak Setia, 53100 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến SK Gombak Setia (Jalan Dewan, Taman Gombak Setia, 53100 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến SK Gombak Setia (Jalan Dewan, Taman Gombak Setia, 53100 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến SK Gombak Setia (Jalan Dewan, Taman Gombak Setia, 53100 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap