Làm sao để đến SK Olak Lempit (Jalan Sekolah, Tanjung Dua Belas, 42700 Banting, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần SK Olak Lempit (Jalan Sekolah, Tanjung Dua Belas, 42700 Banting, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pejabat Pertanian (OPP) (LG28)
Địa chỉ: JLN Sultan Abdul Samad
Trạm dừng Pejabat Pertanian (LG115)
Địa chỉ: JLN Sultan Abdul Samad
Trạm dừng Taman Sri Telok Datok (LG27)
Địa chỉ: JLN Sultan Abdul Samad
Trạm dừng Jkr Kuala Langat (LG116)
Địa chỉ: JLN Sultan Abdul Samad

Xe buýt đến SK Olak Lempit (Jalan Sekolah, Tanjung Dua Belas, 42700 Banting, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến SK Olak Lempit (Jalan Sekolah, Tanjung Dua Belas, 42700 Banting, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến SK Olak Lempit (Jalan Sekolah, Tanjung Dua Belas, 42700 Banting, Selangor).

Khi đi đến SK Olak Lempit (Jalan Sekolah, Tanjung Dua Belas, 42700 Banting, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap