Làm sao để đến SMK Bandar Sri Damansara 1 (SK Bandar Sri Damansara 1) (Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần SMK Bandar Sri Damansara 1 (SK Bandar Sri Damansara 1) (Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Paradesa Tropika (PJ646)
Địa chỉ: Sri Damansara
Trạm dừng Komersial Bandar Sri Damansara (PJ863)
Địa chỉ: Pers Perdana
Trạm dừng Sd Aparment (PJ648)
Địa chỉ: Pers Meranti
Trạm dừng Sjkc Desa Jaya (PJ23)
Địa chỉ: Pers Perdana
Trạm dừng Taman Central Spine Sd (PJ36)
Địa chỉ: Pers Perdana
Trạm dừng Sd Apartment 2 (PJ647)
Địa chỉ: Pers Meranti
Trạm dừng Meranti 13 Residence
Địa chỉ: PJ860
Trạm dừng Maybank Sri Damansara (OPP)
Địa chỉ: Pers Perdana

Xe buýt đến SMK Bandar Sri Damansara 1 (SK Bandar Sri Damansara 1) (Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến SMK Bandar Sri Damansara 1 (SK Bandar Sri Damansara 1) (Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến SMK Bandar Sri Damansara 1 (SK Bandar Sri Damansara 1) (Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor).

Khi đi đến SMK Bandar Sri Damansara 1 (SK Bandar Sri Damansara 1) (Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap